Cáp điều khiển có lưới SangJin 20C x 2.5 SQmm

Cáp điều khiển có lưới SangJin 20C x 2.5 SQmm với cấu tạo 20 cặp dây lõi tiết diện 2.5 SQmm, thêm lớp lưới đồng có tác dụng chống nhiễu.Rất phù hợp lắp đặt trong các khu công nghiệp có bức xạ cao, tín hiệu khi truyền tải qua thì sẽ không bị nhiễu.

Cáp điều khiển có lưới SangJin 20C x 2.5 SQmm

Hơn nữa, so với dòng cáp không có lưới thì dòng cáp có lưới có khả năng truyền tải được tín hiệu đi xa hơn mà không bị yếu đi. Ngoài ra có thêm 1 lớp lưới đồng nên độ chắc chắn và dẻo dai của sợi cáp sẽ cao hơn, có thể kéo căng mà không bị đứt cáp.

Cáp điều khiển chống nhiễu SangJIn được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, công nghệ tiên tiến nhất từ Châu Âu, với hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001-2015.

Sản phẩm có chất lượng hàng đầu Việt Nam được đảm bảo sản xuất theo đúng quy cách và tiêu chuẩn kỹ thuật của Việt Nam và Quốc Tế. Dây và Cáp có độ bền, tuổi thọ cao, suy hao thấp, có độ bóng cao và không bị oxy hóa.

Cấu tạo cáp điều khiển có lưới SangJin 20C x 2.5 SQmm

– Cáp được bện nén segments hoặc nén tròn trong cùng ruột dẫn bằng đồng 99,99% tăng khả năng truyền dẫn mức độ tín hiệu cao và nhanh chóng.

– Số lõi: 20 cặp lõi có tiết diện 2.5 mm2

– Cáp có thêm lớp đồng có tác dụng chống nhiễu.

– Lớp vỏ phía ngoài cùng được làm bằng chất liệu PVC giúp cáp có độ bền cao, chịu nhiệt tốt, hạn chế tối đa các tác động gây hại từ môi trường xung quanh.

Xem thêm: Cáp điều khiển chống nhiễu SangJin 8C x 1.5 mm2

Ứng dụng của dây cáp điều khiển

Sản phẩm là sự lựa chọn tin cậy cho nhiều công trình, đặc biệt là các công trình có quy mô lớn. Cáp chống nhiễu không chỉ giúp chống nhiễu mà còn giúp chống nhiễu. Việc truyền tín hiệu hiệu quả, đảm bảo chất lượng thiết bị và an toàn cho người sử dụng, tránh những sự cố có thể xảy ra

Cáp điều khiển chống nhiễu được sử dụng rộng rãi trong các ngành công nghiệp sản xuất, đặc biệt là công nghiệp chế tạo. Trong các nhà máy có hệ thống thiết bị hiện đại, tiên tiến, hệ thống sản xuất với đường truyền tín hiệu tốt là điều kiện tiên quyết để cả cơ sở hoạt động trơn tru và cáp điều khiển chống nhiễu hoàn toàn được sản xuất cho nhu cầu này.

Cáp điều khiển chống nhiễu được sử dụng phổ biến trong công nghiệp sản xuất, nhất là trong các nhà máy với hệ thống trang thiết bị hiện đại, tân tiến, thì việc hệ thống sản xuất có đường truyền tín hiệu tốt sẽ là tiền đề để cả cơ sở hoạt động được trơn tru, hoàn chỉnh. Cáp điều khiển chống nhiễu được sản xuất nhằm giải quyết nhu cầu này.

Một số hệ thống máy móc sử dụng cáp điều khiển có thể kể đến như: hệ thống thang máy, hệ thống tự động hóa (dây chuyền, robot…), hệ thống cầu trục, hệ thống phòng cháy – chữa cháy, hệ thống camera, hệ thống âm thanh công cộng,…